รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสามัญประจำปี มูลนิธิบุญชง วีสมหมาย มูลนิธิกนก โตสุรัตน์ และมูลนิธิ 1 ทศวรรษราชภัฏศรีสะเกษ ซึ่งเป็นกองทุนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นการสนับสนุนด้านการศึกษา กีฬา แก่นักศึกษาผู้ที่มีผลการเรียนดี มีฐานะยากจน