วันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ห้องประชุมถนอมอินทรกำเนิด ชั้น 2 โรงแรมนครลำดวนเพลส (ศรีพฤทธาลัย ) มรภ.ศรีสะเกษ รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรบรรจุใหม่ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โครงการปฐมนิเทศบุคลากรบรรจุใหม่ ได้ดำเนินกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้