รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดีเป็นประธานการเปิดการประชุมการถ่ายทอดทิศทางการดำเนินงานการประเมินคุณธรรมและความโปรงใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ Integrity and Transparency Assessment : ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ประชุมการถ่ายทอดทิศทางการดำเนินงานการประเมินคุณธรรมและความโปรงใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ITA