รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันศักดิ์ พวงอก คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณรองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันศักดิ์ พวงอก คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้