วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมถนอมอินทรกำเนิด รองศาสตราจารย์ ดร. พงษ์ศักดิ์ ทองพันชั่ง รองอธิการบดี ฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานในพิธีเปิดงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติการป้องกันและต่อต้านการทุจริต มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีนายสะอาด ศิริโชติ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการ ดังนี้

1. เพื่อระดมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่าง ๆ จากบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ในการจัดทำแผน

2. เพื่อให้ทุกส่วนงานได้สรุปปัญหาและนำประเต็นปัญหาในการดำเนินงานที่ผ่นมา มาใช้ในการทบทวนแผนปฏิบัติการ

3. เพื่อสร้างความร่วมมือจากทุกหน่วยงานในการจัดทำ (ร่าง แผนปฏิบัติการป้องกันและต่อด้านการทุจริตฯ) มีผู้เข้าร่วมจาก คณะ สำนัก และสถาบัน จำนวนทั้งสิ้น 50 คน