ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมตัวแทนคณะเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล และแลกเปลี่ยนแนวทางในการจัดทำแผนการแนะแนวการศึกษา

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. อาจารย์ ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมตัวแทนคณะ และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ณ ห้องประชุม 2 อาคารพัชรกิติยาภา(ตึก 7 ) เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล และแลกเปลี่ยนแนวทางในการจัดทำแผนการแนะแนวการศึกษา ในปี 2567 ต่อไป