รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดโครงการประกวดสุดยอดผลงานการจัดการความรู้ (KM Awards) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยหน่วยมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา จัดโครงการประกวดสุดยอดผลงานการจัดการความรู้ (KM Awards) โดยมี นายมานะศักดิ์ หงษ์คำชัย หัวหน้าหน่วยมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา ในนามคณะกรรมการดำเนินงานเป็นผู้กล่าวรายงานการจัดโครงการฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาแนวปฏิบัติที่ดี จากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยที่เป็นผลมาจากการจัดการความรู้ และมอบรางวัลสำหรับผู้ที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน ตลอดจนเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานและเผยแพร่องค์ความรู้สู่การปฏิบัติต่อไป กลุ่มเป้าหมายในการเข้าร่วมโครงการประกอบด้วยผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจาก 5 คณะ 1 วิทยาลัย 3 สำนัก 2 สถาบัน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ทรงคุณวุฒิ 4 ท่าน ประกอบด้วย 1.) ผศ.ดร.สหัสา พลนิล รองอธิการบดี 2.) ผศ.ดร.กนิษฐา อินธิชิต 3.) ผศ.ดร.วิชชุดา วงศ์พานิชย์ และ 4.) อาจารย์ภาวินี ศรีสันต์ ที่ได้ให้เกียรติมาเป็นคณะกรรมการตัดสินผลงานการจัดการความรู้ ตลอดจนได้รับความร่วมมือจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและคณะกรรมการดำเนินงาน ทุกฝ่ายของมหาวิทยาลัยฯเป็นอย่างดียิ่ง