วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมกาสะลอง 3 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชี่ยวชาญ แสงทอง คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ อาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมประชุมรับการตรวจเยี่ยมกับคณะทำงาน จากสภาพยาบาล โดย รองศาสตราจารย์สุปราณี อัทธเสรี ประธานคณะทำงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวมาศ คุณล้าน เถื่อนนาดี ผู้ทำงาน และนาวาอากาศเอกหญิง ผศ.ดร.วัชราภรณ์ เปาโรหิตย์ ผู้ทำงานและเลขานุการ เพื่อประเมินสถาบันการศึกษาพยาบาลและการผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ