รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มอบหมายให้ ดร.เจษฎา ชาตรี รองอธิการบดีฯ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตัวแทนจากคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี เข้าร่วมในพิธีเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมีนายสำรวย เกษกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน และพระมหากษัตริยาธิราชเจ้าทุกพระองค์ ในพระบรมราชจักรีวงศ์ ที่มีต่อชาติไทยและประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า โดยมีคณะตุลาการ ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ เหล่ากาชาดจังหวัด ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดศรีสะเกษ และกลุ่มพลังมวลชน พร้อมใจกันกระทำพิธีถวายราชสักการะและถวายราชสดุดี เพื่อเทิดทูนพระบรมราชจักรีวงศ์ให้สถิตมั่นในดวงใจของชาวไทยทั้งชาติตลอดไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอเมืองศรีสะเกษ