นายทรงพล ขันติยะ ชั้นที่ที่ 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ นักเรียนทุนพระราชทาน ภายใต้มูลนิธิการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) รุ่นที่ 11 ร่วมกิจกรรม จิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” ร่วมพัฒนาโรงเรียนบ้านวังไม้แดง