รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วย นายวิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ.ศรีสะเกษ ร่วมมอบรางวัลพยาบาลดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566

พิธีมอบรางวัลพยาบาลดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2566 และรางวัลนักศึกษาประกวดคลิปวีดีโอ

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ลานชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วย นายวิชิต ไตรสรณกุล นายก อบจ.ศรีสะเกษ ร่วมมอบรางวัลพยาบาลดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2566 และรางวัลนักศึกษาประกวดคลิปวีดีโอหัวข้อการตรวจเต้านมด้วยตนเอง และเปิดป้ายชมรมถันยรักษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ พร้อมทั้งเยี่ยมชมนิทรรศการผลการดำเนินงานชมรมถันยรักษ์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จย่าเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ “สืบสานภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม ชมรมถันยรักษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ”

วันพยาบาลแห่งชาติ ในวันที่ 21 ตุลาคม ของทุกปีนับแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ได้จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จย่าเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ปี 2566 ประกอบด้วยกิจกรรมมอบรางวัลพยาบาลดีเด่น สาขาผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อวิชาชีพและสังคม สาขาผู้บริหารการพยาบาล สาขาผู้บริหารการศึกษาพยาบาล และสาขาการศึกษาพยาบาล