วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธี ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พร้อมเปิดกรวยดอกไม้ถวายราชสักการะ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฎศรีสะเกษ เข้าร่วมลงนามถวายพระพร เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้