ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 4 และคณาจารย์ จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จาก “โครงการประกวดแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับอุดมศึกษาปี 2566” ในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการ และวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 ภายใต้กิจกรรม “การประกวดนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ” วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
รางวัลชนะเลิศ
รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 พร้อมรับโล่รางวัลสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
- นางสาวสิริลักษณ์ ศรีสันต์
- นางสาวพิกุลทอง สืบศรี
จากผลงานผลิตภัณฑ์เยลลี่กัมมี่เสริมใยอาหารจากเปลือกทุเรียน
- โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ ดร.จิรนันต์ รัตสีวอ