รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มอบหมายให้ ดร.ชูเกียรติ พงศ์พนาพิพัฒน์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี นำบุคลากรในสังกัด ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์