รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ให้โอวาท สร้างขวัญกำลังใจ และแนวทางในการไปศึกษาแลกเปลี่ยนยัง Guizhou University Of Finance and Economics และ Guizhou Kaili University มณฑลกุ้ยโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567