ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานจ้างตามภารกิจ กลุ่มพนักงานปฏิบัติงาน

เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานจ้างตามภารกิจ  กลุ่มพนักงานปฏิบัติงาน

ดาวน์โหลดเอกสารที่นี่

More Articles...

1. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานเต็มเวลาตามสัญญาจ้าง กลุ่มพนักงานวิชาการ
  2. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานเต็มเวลาถาวร กลุ่มพนักงานวิชาการ
  3. ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานจ้างตามภารกิจ กลุ่มพนักงานปฏิบัติงาน
  4. ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำเต็มเวลาตามสัญญาจ้าง กลุ่มพนักงานวิชาการ
  5. ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานประจำเต็มเวลาถาวร กลุ่มพนักงานวิชาการ
  6. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานเต็มเวลาตามสัญญาจ้าง กลุ่มพนักงานวิชาการ
  7. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทพนักงานเต็มเวลาถาวร กลุ่มพนักงานวิชาการ
  8. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มพนักงานปฏิบัติงาน
  9. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มพนักงานปฏิบัติการ