ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มพนักงานปฏิบัติการและปฏิบัติงาน

เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่

More Articles...

1. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้ง เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มพนักงานวิชาการ
  2. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัด ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาการอเนกประสงค์บุญชง วีสมหมาย
  3. การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประเภทบุคลากรสายวิชาการ
  4. รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประเภทบุคลากรสายวิชาการ
  5. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรโรงเรียนสาธิตประเภทบุคลากรสายวิชาการ
  6. ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มพนักงานปฏิบัติการและปฏิบัติงาน
  7. การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประเภทบุคลากรสายวิชาการ
  8. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากรโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุน
  9. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรโรงเรียนสาธิต ประเภทบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ